gia
(Dân Việt) - Những ngày sau tết, giá rau xanh, hải sản, thịt lợn... tại Hà Nội lại tăng cao ngất ngưởng do sức mua tăng mạnh, lượng hàng khan hiếm.
Tại nhiều chợ lớn như Thành Công, chợ Cống Vị, chợ Linh Lang... giá xương cục, xương ống lên tới 130.000-140.000 đồng/kg, cao gấp 2,5 lần so với những ngày trước tết.
![]() |
Rau xanh cũng tăng giá mạnh. Rau cần, cải xanh có giá từ 10.000-15.000 đồng/mớ, su hào 4.000-5.000 đồng/củ, xà lách từ 15.000-20.000 đồng/kg...
Hồ Hương
gia
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.