Chủ Nhật, 17 tháng 2, 2013

Giá thực phẩm ở Hà Nội tăng đột biến

gia

(Dân Việt) - Những ngày sau tết, giá rau xanh, hải sản, thịt lợn... tại Hà Nội lại tăng cao ngất ngưởng do sức mua tăng mạnh, lượng hàng khan hiếm.

Tại nhiều chợ lớn như Thành Công, chợ Cống Vị, chợ Linh Lang... giá xương cục, xương ống lên tới 130.000-140.000 đồng/kg, cao gấp 2,5 lần so với những ngày trước tết.

Rau xanh cũng tăng giá mạnh. Rau cần, cải xanh có giá từ 10.000-15.000 đồng/mớ, su hào 4.000-5.000 đồng/củ, xà lách từ 15.000-20.000 đồng/kg...

Hồ Hương

gia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...